[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป  
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
เมนูหลัก
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 7 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
ฝากข้อความ
ชื่อ :
ข้อความ (ตัวแสดงอารมณ์)


  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
ความแตกต่างจากปกติของการนอนที่สำคัญ  VIEW : 84    
โดย Chomchai

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 2
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 1
Exp : 40%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 183.88.85.xxx

 
เมื่อ : อังคาร ที่ 24 เดือน พฤศจิกายน พ.ศ.2563 เวลา 16:03:34    ปักหมุดและแบ่งปัน

ความแตกต่างจากปกติของการนอนที่สำคัญ
ปัญหาที่เกี่ยวข้องกับการนอนก่อให้เกิดผลเสียต่อคนไม่ใช่น้อย ต่อแต่นี้ไปเป็นคำชี้แจงเกี่ยวกับความแปลกของการนอนที่สำคัญบางประการ ถ้าเกิดคุณหรือผู้ที่คุณรู้จักกำลังเจอกับสิ่งต่อแต่นี้ไปสิ่งจำเป็นเป็นจำต้องได้รับการคาดการณ์โดยผู้ให้บริการทางด้านการแพทย์หรือแม้จำเป็นต้องผู้ให้บริการที่ชำนาญด้านยานอนหลับ
นอนไม่หลับ
อาการนอนไม่หลับมีลักษณะเฉพาะเป็นไม่สามารถที่จะเริ่มหรือรักษาการนอนได้ ยิ่งไปกว่านี้ยังบางทีอาจใช้ลักษณะของการตื่นนอนตอนเวลาเช้าซึ่งแต่ละคนตื่นก่อนที่จะถึงเวลาหลายชั่วโมงและไม่สามารถกลับมานอนต่อได้ ความเหนื่อยยากสำหรับในการเริ่มหรือรักษาการนอนมักทำให้เห็นว่าเป็นความง่วงหงาวหาวนอนช่วงเวลากลางวันมากจนเกินความจำเป็นซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดการมีค่าเพียงน้อยนิดสำหรับในการปฏิบัติงานทั้งวัน ก่อนจะได้รับการวิเคราะห์ว่าเป็นโรคนอนไม่หลับพื้นฐานผู้ให้บริการด้านการดูแลรักษาสุขภาพจะจำแนกต้นสายปลายเหตุอื่นๆที่เป็นได้อย่างเช่นความเปลี่ยนไปจากปกติของการนอนผลกระทบของยาการใช้สิ่งเสพติดภาวการณ์หม่นหมองหรือความป่วยอื่นๆอาการนอนไม่หลับทางด้านจิตและก็สรีรวิทยาเรื้อรัง(หรือการนอนไม่หลับแบบ "ทำความเข้าใจ" หรือ "ปรับภาวะ") บางทีอาจมีสาเหตุมาจากความตึงเครียดร่วมกับความหวาดกลัวว่าจะนอนไม่หลับ บุคคลที่มีลักษณะนี้บางทีอาจนอนได้ดิบได้ดีขึ้นเมื่อมิได้อยู่บนเตียงของตัวเอง ผู้ให้บริการด้านการดูแลรักษาสุขภาพบางทีอาจรักษาอาการนอนไม่หลับเรื้อรังด้วยการใช้ยาระงับประสาทหรือยาระงับประสาทร่วมกับแนวทางการกระทำเพื่อเกื้อหนุนการนอนอย่างสม่ำเสมอ
ส่งเสริมบทความโดย thegame789